Tour Trọn Gói Đông Bắc

Duration: 4 Ngày 3 Đêm
Destinations: Hà Giang, Hà Nội
Tour Operator: dongtravel.com    cs@dongtravel.com    1st Floor
Núi rừng Đông Bắc sẽ mang đến cho bạn cơ hội chiêm ngưỡng vẻ đẹp của tạo hóa hòa cùng bàn tay hun đúc của con người tạo nên những cảnh đẹp tuyệt vời. Đến với Hoàng Su Phì, bạn sẽ cảm nhận được những tuyệt tác như tranh vẽ với cảnh lúa chín trải dài trên các ruộng bậc thang trải dài mênh mông. Bên cạnh đó, bạn sẽ đến với Cao nguyên đá Đồng Văn- Công viên địa chất toàn cầu được UNESCO công nhận vào năm 2010. Đèo Mã Pì Lèng sẽ là điểm dừng chân mà bạn không thể nào quên được với cảnh núi rừng thơ mộng bên cạnh dòng sông Nho Quế tạo nên cảnh đẹp trữ tình. Hãy khám phá những nét đẹp của tạo hóa hòa cùng con người với Đông Travel trong tour trọn gói Đông Bắc nhé!!!


ITINERARY

Ngày 1: Hà Nội - Hoàng Su Phì (Ăn trưa/Ăn tối)

travel

6h30: Xe ô tô và hướng dẫn viên đón Quý khách tại điểm hẹn trong phố cổ Hanoi. khởi hành cho chuyến đi khám phá ruộng bậc thang Hoàng Su Phì – Danh lam thắng cảnh Ruộng bậc Thang. Trên đường đi xe dừng cho quý khách ăn sáng tự túc.

09h30: Dừng chân nghỉ ngơi tại Tuyên Quang.

12h30: Quý khách đến Hoàng Su Phì, ăn trưa sau đó nhận phòng nghỉ ngơi 

14h30: Đoàn đi tham quan những thửa ruộng bậc thang đẹp nhất, những thửa ruộng đã được công nhận là danh lam thắng cảnh ruộng bậc thang tại các khu vực xã Nậm Ty, Thông Nguyên, Bản Péo… Vào mùa xuân, những thửa ruộng này sẽ trở thành những cánh đồng hoa cải vàng ươm xen lẫn với lá cải xanh mướt, tạo nên bức tranh tuyệt đẹp.

18h30: Ăn tối. Nghỉ đêm tại Hoàng Su Phì.

Ngày 2: Hoàng Su Phì - Cao Nguyên Đá Đồng Văn (Ăn sáng/Ăn trưa/Ăn tối)

travel

05.30am: Quý khách tự do săn mây và ngắm cảnh trên đỉnh Hoàng Su Phì, chìm đắm trong khung cảnh huyền ảo như chốn bồng lai tiên cảnh với không khí lành lạnh của buổi sáng sớm và những tia nắng ban mai xuyên qua làn mây chiếu xuống những thửa ruộng bậc thang tạo nên những bức tranh tuyệt đẹp.
07.00am: Ăn sáng sau đó trả phòng 
08.00am: Khởi hành đi Cao Nguyên Đá Đồng Văn 
12.00am: Dừng chân ở thành phố Hà Giang ăn trưa sau đó tiếp tục hành trình đi Đồng Văn. Trên đường quý khách dừng chân chụp hình ở Núi đôi quản bạ, sau đó tiếp tục hành trình chiêm ngưỡng cảnh đẹp hùng vỹ của Công viên địa chất cao nguyên đá Đồng Văn với các rừng đá tai mèo, dinh thự " Vua Mèo" Vương Chí Sình.
18.00pm: Đến phố cổ Đồng Văn, đoàn dừng chân ăn tối và nghỉ đêm ở phố cổ Đồng Văn. 

Ngày 3: Mã Pì Lèng - Hà Giang (Ăn sáng, Ăn trưa, Ăn tối)

travel

- 07.00am: Ăn sáng sau đó làm thủ tục trả phòng
- 08.00am: Đoàn khởi hành đi Mã Pì Lèng - chinh phục 1 trong tứ đại đỉnh đèo
- 10.00am: Đoàn đi xe ôm (chi phí tự túc) hoặc đi bộ xuống bến tàu, lên tàu thưởng ngoạn dòng sông Nho Quế uốn lượn giữa núi non trùng trùng điệp điệp, thiên nhiên hùng vĩ, nơi địa chất bị chia cắt mãnh liệt nhất bởi sức mạnh của thiên nhiên
- 12.00pm: Đoàn khởi hành đến Yên Minh ăn cơm trưa
- 13.30pm: Đoàn khởi hành trở về Hà Giang ngủ đêm
- 19.00pm: Đoàn tới Hà Giang, ăn tối sau đó về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.

Ngày 4: Hà Giang - Hà Nội (Ăn sáng/ Ăn trưa)

travel

-07.00am: Quý khách ăn sáng

-08.00am: Quý khách làm thủ tục trả phòng sau đó lên xe, đoàn khởi hành về Hà Nội, trên đường dừng lại ăn trưa nhẹ ở Tuyên Quang hoặc về đến Hà Nội ăn trưa trễ ở Hà Nội

-02.00pm: Đoàn về đến Hà Nội, kết thúc chuyến du lịch Đông Bắc, tạm chia tay và hẹn gặp lại quý khách!

 

{title}
{hotelrooms}
  • Adults: USD {adultprice} x {adult} = USD {adultamount}
  • Children: USD {childprice} x {child} = USD {childamount}
  • Infants: USD {infantprice} x {infant} = USD {infantamount}
1.0
USD