Combo Hotel de la Coupole - MGallery Sapa 3N2Đ

Duration: 3 Ngày 2 Đêm
Destinations: Sapa
Tour Operator: dongtravel.com    cs@dongtravel.com    1st Floor
Được xây dựng dựa trên cảm hứng từ những vòm nhà Châu Âu cổ kính. Mỗi phòng nơi đây đều là những tác phẩm riêng độc đáo được chăm chút kĩ càng cùng hệ thống nội thất cao cấp

ITINERARY

Ngày 1: Sài Gòn - Sapa

travel

Buổi sáng: Quý khách sẽ di chuyển tới Sapa. Sau đó, di chuyển đến De la Coupole - MGallery Sapa nhận phòng và nghỉ ngơi.

Buổi trưa: Ăn trưa trên tầng thượng của khách sạn De la Coupole - MGallery Sapa

Buổi chiều: Quý khách có thể lên xe bus của khách sạn lên thăm quan Nhà Thờ Đá - Điểm du lịch nổi tiếng không thể bỏ lỡ khi tới Sapa.

Buổi tối: Quý khách có thể khám phá các tiện ích tại khách sạn như: Cùng bạn bè tám ngẫu tại quầy Bar, hay cùng nhau thưởng thức bữa tối tại Nhà hàng sang trọng ngay bên trong khách sạn.

Ngày 2: Khám Phá Sapa

travel

Buổi sáng: Ngày thứ 2 tại Sapa sẽ bắt đầu bằng bữa điểm tâm sáng tại khách sạn. Tọa lạc tại vị trí đắc địa trên đỉnh ngọn núi và bao quanh bởi thung lũng Sapa nên bạn có thể chiêm ngưỡng bình minh và hoàng hôn tuyệt đẹp. Hãy dậy sớm để ghi lại khoảnh khắc bình minh Sapa bạn nhé!

Buổi trưa: Sau khi ăn sáng, quý khách có thể thăm quan các thị trấn nhỏ nằm ven khách sạn Pao’s Sapa 5* để khám phá phong tục, lối sống của người dân nơi đây. Địa điểm này chưa bị thương mại hóa nên quý khách có thể cùng nhau leo núi, kết giao với những người dân địa phương và hòa mình vào đất trời bình yên và hữu tình nơi đây. Cuối cùng, quý khách quay trở về khách sạn và thưởng thức bữa trưa với chi phí tự túc.

Buổi chiều: Quý khách tham quan cáp treo lên Fansipan cho kỳ nghỉ  Sapa 3N2D 5* thật đáng nhớ

Buổi tối: Sau khi thăm quan đỉnh núi Fansipan du khách có thể trở về khách sạn nghỉ ngơi và thưởng thức bữa tối, ngâm mình trong bể sục 4 mùa và phóng tầm mắt ra thung lũng Mường Hoa.

 

Ngày 3: Sapa - Sài Gòn

travel

Buổi sáng: Quý khách thưởng thức điểm tâm sáng tại khách sạn sau đó tận hưởng những phút giây cuối cùng trong cái tiết trời xe lạnh của Sapa.

Buổi trưa: 12h trưa quý khách thu dọn hành lý là hoàn tất các thủ tục trả phòng. Sau đó lên xe di chuyển ra sân bay Sapa và trở về Sài Gòn. Combo du lịch Sapa 3N2D 5* đến đây chính thức khép lại, Đông travel rất mong được đồng hành cùng quý khách trong những chuyến du lịch sắp tới. 

Hãy cùng người yêu thương tận hưởng cái se lạnh của Sapa trước khi bay về Sài Gòn nhé.

{title}
{hotelrooms}
  • Adults: USD {adultprice} x {adult} = USD {adultamount}
  • Children: USD {childprice} x {child} = USD {childamount}
  • Infants: USD {infantprice} x {infant} = USD {infantamount}
1.0
USD